Ưu và nhược điểm của máy lọc nước kangaroo

Máy lọc nước kangaroo là thiết bị lọc nước không thể thiếu trong cuộc sống. Chúng ta hãy cùng khám phá ưu nhược điểm của máy lọc nước kangaroo ngay dưới đây:

Hiện nay, có rất nhiều người sử dụng máy lọc nước, đây là thiết bị tiện ích có khả năng mang đến nguồn nước sạch, tinh khiết và an toàn sử dụng cho sinh hoạt, đun nấu và uống trực tiếp.

  1. 1.Ưu điểm của máy lọc nước kangaroo
  2. may loc nuoc kangaroo

    Ưu điểm của máy lọc nước kangaroo

Công nghệ lọc nước Ro hiện đại

Máy lọc nước kangaroo sử dụng công nghệ lọc nước Ro nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Máy hoạt động dưa trên sự chênh lệch của áp suất giữa đầu ra và đầu vào của hệ thống lõi lọc. Máy có khả năng lọc từ thô cho đến tinh khiết để loại bỏ toàn bộ các  bụi bẩn, rỉ sét, đất cát, vi khuẩn lớn cho đến nhỏ nhất.

Máy có màng lọc siêu nhỏ chỉ từ (lõi lọc số 1: 5µm, lõi lọc số 3: 1µm và màng RO 0,0001µm) sẽ giúp bạn lọc sạch nguồn nước sinh hoạt. các chất bẩn và độc hại cho cơ thể sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, các chất kim loại nặng sẽ bị giữ lại tại các màng lọc thô, vi khuẩn trong nguồn nước cũng bị giữ lại và tiêu diệt tại các màng lọc tinh khiết. Ngoài ra, máy còn có hệ thống tạo được vị ngon, khoáng chất, cân bằng được độ Ph, bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể và làm giàu lượng Oxy trong nước giúp người sử dụng thêm yên tâm hơn.

Thiết kế đẹp, sang trọng, nổi bật

Máy lọc nước kangaroo có thiết kế vỏ ngoài bằng inox, có chất lượng, kiểu dáng đẹp, sang trọng, có thể đặt ở bất cứ không gian nào mà vẫn tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà, văn phòng.

Bộ lọc nhỏ, thiết kế tiết kiệm diện tích, có thể lắp đặt ở dưới tủ nhà bếp cực kỳ tiện lợi. Thiết kế bộ lọc làm bằng nhựa có thể dễ dàng vệ sinh, sạch sẽ mang đến nguồn nước sạch và tinh khiết nhất.

Sử dụng tiết kiệm chi phí

Máy lọc nước kangaroo giúp bạn có được nguồn nước sạch uống trực tiếp mà không cần đun sôi.  Bạn có thể sử dụng nguồn nước này để đun nấu, sinh hoạt hàng ngày, tiết kiệm chi phí mua nước đóng bình và chi phí đun nước hàng ngày cho gia đình bạn.

  1. 2.Nhược điểm của cây lọc nước kangaroo
  2. may loc nuoc kangaroo 1

    Nhược điểm của máy lọc nước kangaroo

Màng lọc Ro có thời gian ngắn, dễ bị tắc ảnh hưởng đến nguồn nước.

Máy lọc nước Kangroo có thể hoạt động liên tục 24/24 giờ để cho ra nguồn nước đáp ứng nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, màng lọc Ro của máy lại không có hệ thống sục rửa nên dễ bị tắc, bị biến dạng, khả năng loại bỏ các chất độc hại không còn được hiệu quả như lúc ban đầu nữa.

Máy bơm chạy phát ra tiếng kêu to

Sau một thời gian sử dụng, tuổi thọ của lõi lọc bị hết hạn mà bạn chưa kịp thay dẫn tới máy bơm chạy kêu to hoặc van cơ bị hỏng. Những tiếng kêu to của máy sẽ khiến người sử dụng cảm thấy khó chịu, nó cũng ảnh hưởng đến chất lượng của nguồn nước.

Bơm không chạy hoặc nước không ra

Với những máy bình thường không sử dụng van cơ không những phát ra tiếng kêu to mà còn không có chức năng tách nước ra và ngăn không cho thẩm thấu ngược tự do. Vì thế,  bơm hoạt động liên tục dẫn tới bơm bị nóng và dễ bị cháy.

Máy lọc nước kangaroo hoàn toàn không chỉ có những ưu điểm, chắc chắn là nó sẽ có những nhược điểm. Tuy nhiên, ưu điểm của nó vẫn nổi trội hơn, khả năng lọc sạch được nguồn nước trong điều kiện nguồn nước bị ô nhiễm nặng nề như hiện nay. Vì thế, bạn có thể liên hệ tới 1900 63 64 06 – 0981 700 268 để được tư vấn trực tiếp. Hoặc ban có thể đến trực tiếp tại showroom số 67 Yên Lãng (Ngã tư Yên Lãng & Thái Thịnh) – Đống Đa – Hà Nội hoặc bạn có thể đến tận Tầng 6 tòa nhà Office Hoa Đăng – 290 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Từ khóa:  

Bình luận