Máy lọc nước uống trực tiếp có tốt cho sức khỏe không?

Hiện nay, sức khỏe của con người là vấn đề được nhiều người quan tâm. Chính vì thế mà có không ít người đặt ra câu hỏi là nước đun sôi để nguội hay là máy lọc nước uống trực tiếp là tốt cho sức khỏe? Đâu là nguồn nước an toàn và chất lượng giúp con người sử dụng lâu dài?  Để giải đáp vấn đề này, chúng ta hãy cùng khám phá dưới đây nhé!

1.Nước đun sôi để nguội vẫn có nguy cơ gây bệnh cao cho con người

Nhiều người nghĩ rằng, việc đun sôi nước sẽ có khả năng loại bỏ toàn bộ vi khuẩn, các chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuy nhiên, không phải vậy, chỉ có một phần vi khuẩn được loại bỏ ở nhiệt độ 60 độ C hay 100 độ C mà thôi. Còn các chất rắn, các chất hữu cơ có trong nước thì vẫn không thể nào loại bỏ hoàn toàn để đảm bảo cho sức khỏe.

nuoc dun soi de nguoi

Nước đun sôi để nguội chỉ sử dụng trong ngày

Sau khi nước được đun sôi để nguội tầm khoảng 2 tiếng đồ hồ thì vi khuẩn có thể xuất hiện trở lại và sau 24 giờ thì lượng vi khuẩn có thể gia tăng. Nếu như uống nước đun sôi để nguội lâu có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, vì chất muối axit nitrat (là một chất dễ gây ung thư) được sản sinh trong nước đun sôi để nguội. Vì thế mà tốt nhất là không nên sử dụng nước đun sôi để nguội qua ngày,

Để có nguồn nước an toàn và tốt nhất cho sức khỏe của gia đình, bạn cần phải có một bình kín để bảo quản, có vòi xả nước mỗi lần uống. Dù là sử dụng nguồn nước sôi hay là nước lọc qua máy đều mong muốn có nguồn nước tốt an toàn, vì vậy, bạn lên lựa chọn sao cho phù hợp với gia đình bạn vừa tiết kiệm vừa hiệu quả và an toàn cho sức khỏe. Máy lọc nước uống trực tiếp Kangaroo với công nghệ hoàn toàn khép để cho ra nguồn nước sạch và tinh khiết, có thể loại bỏ toàn bộ vi khuẩn, các chất độc hại cho sức khỏe. Ngoài ra, máy còn thiết kế vòi riêng để xả nước mỗi lần uống, cực kỳ tiện lợi và an toàn cho người sử dụng.

2.Máy lọc nước kangaroo cho ra nguồn nước tinh khiết uống trực tiếp tốt cho sức khỏe

may nuoc loc kangaroo cho gia dinh

Máy lọc nước kangaroo cho ra nguồn nước tinh khiết uống trực tiếp tốt cho sức khỏe

Máy lọc nước kangaroo có khả năng cung cấp nguồn nước sạch, tinh khiết, an toàn và vệ sinh, vì thế mà người dùng có thể uống trực tiếp mà không cần mất thời gian đun. Máy lọc nước uống trực tiếp có khả năng lọc từ thô cho đến tinh, với màng lọc Ro đạt tiêu chuẩn chất lượng để cho ra nguồn nước tinh khiết nhất, sử dụng an toàn tốt cho sức khỏe của người dùng.

Máy lọc nước uống trực tiếp có khả năng loại bỏ Amip, vi khuẩn, virus gây bệnh, loại bỏ các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu độc hại, loại bỏ các ion kim loại nặng, asen, amoni, mangan, chì… Nó còn có thể loại bỏ được toàn bộ canxi trong nước đảm bảo nguồn nước đun nấu không bị đóng cặn ảnh hưởng đến chất lượng và hương vị của nguồn nước và món ăn.

Như vậy là bạn đã biết được việc uống nước đun sôi để nguội hay là máy lọc nước uống trực tiếp tốt cho sức khỏe rồi đúng không. Hiện nay, máy lọc nước uống trực tiếp kangaroo chính hãng, uy tín và chất lượng được phân phối tại showroom số 67 Yên Lãng (Ngã tư Yên Lãng & Thái Thịnh) – Đống Đa – Hà Nội hoặc tầng 6 tòa nhà Office Hoa Đăng – 290 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Từ khóa:  

Bình luận