Cây nước nóng lạnh hiện nay giá bao nhiêu?

Cây nước nóng lạnh hiện nay giá bao nhiêu?

Cây nước nóng lạnh là một sản phẩm tiện ích, đa năng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn trong những năm gần đây. Vậy cây nước nóng lạnh hiện nay giá bao nhiêu? Cùng tìm hiểu nhé.

Cây nước nóng lạnh giá bao nhiêu? Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG34H có giá như thế nào? Có được giảm giá không? Đó là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra khi mua sản phẩm Cây nước nóng lạnh Kangaroo. Cùng đi vào tìm hiểu cụ thể về sản phẩm này nhé.

KG50SD

Cây nước nóng lạnh mới được Kangaroo được thiết kế bởi các chuyên gia tại Úc. Sản phẩm đã được cải tiến về hình thức, dựa trên phiên bản của cây nước Kangaroo KG34C.

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG34h  vượt trội với tính năng đun nước nóng cực nhanh, tiện dụng cho việc pha sữa cho em bé, pha trà, cafe tại nhà riêng, văn phòng… mà không cần phải chờ đợi thời gian đun nấu hay làm lạnh.

1.Đặc điểm cây nước nóng lạnh Kangaroo KG34H:

 

Công nghệ làm lạnh: Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG34H được làm lạnh bằng Block có thể tiết kiệm điện và có độ bền cao, chạy êm.

Ngoài tính năng là tự động đun nước và làm lạnh nước uống, Kangaroo Kg34H còn có kiểu dáng bắt mắt với hoa văn in nhẹ nhàng. Đây là một điểm nhấn giúp cho căn phòng của bạn thêm sang trọng, tinh tế.

2.Tính năng của Kangaroo KG34H:

Cây nước nóng lạnh hiện nay giá bao nhiêu?

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG34H được thiết kế tiện dụng, dễ dùng với 2 vòi riêng biệt nóng, lạnh, được phân biệt bởi 2 màu đỏ xanh rất dễ dùng.

> Công nghệ làm lạnh bằng block của cây nước nóng lạnh Kangaroo sẽ giúp khách hàng có thể uống nước trực tiếp ngay mà không mất thời gian đợi chờ, đun nấu.

> Sản phẩm Có ngăn để cốc chén bên dưới rất tiện dụng

> Cây nước nóng lạnh Kangaroo 34h có Chức năng khử mùi diệt khuẩn khi để đồ ngăn cánh dưới, mang lại sự an toàn vệ sinh tuyệt đối

> Cây nước nóng lạnh Kangaroo 34h  có Kiểu dáng sang trọng rất hợp với văn phòng, ngôi nhà của bạn.

  1. 3.Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG34h giá bao nhiêu?

Cây nước nóng lạnh Kangaroo 34h có Giá bán: 3.550.000 đ và có giá KM: 2.950.000 đ

Khuyến mại

  1. Tặng một cân sức khỏe Kangaroo
  2. Tặng một phiếu mua hàng trị giá 100.000đ với đơn hàng > 1.990.000đ.
  3. Tặng thêm 90.000đ khi bạn  mua sản phẩm bếp bất kỳ với đơn hàng > 2.990.000đ.
  4. Tặng thêm 130.000đ khi bạn mua bình úp (nếu cần) với đơn hàng mua từ 02 cây nóng lạnh trở lên.
  5. Tặng thêm một  bàn là cầm tay Kangaroo trị giá 270.000đ với đơn hàng > 4.990.000đ

Từ khóa:  

Bình luận