Bán cây nước nóng lạnh cũ có được giá cao không?

Cũng giống như các thiết bị đồ gia dụng khác, cây nước nóng lạnh sau một thời gian sử dụng sẽ bị cũ đi, bị hỏng, hoạt động không được hiệu quả nữa. Lúc đó nhiều người sẽ nghĩ tới việc bán nó đi. Vậy bán cây nước nóng lạnh có được giá cao không?

cay nuoc nong lanh kangaroo

Cây nước nóng lạnh có nhiều tính năng nổi bật

Cây nước nóng lạnh mang lại nhiều tiện ích cho con người

–  Cung cấp nguồn nước nóng/lạnh tiện lợi

Khi gia đình bạn sở hữu cây nước nóng lạnh, bạn sẽ không còn lo lắng về nguồn nước uống của gia đình mình nữa. Máy có khả năng cung cấp nguồn nước nóng, nước lạnh và nước ấm, tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân mình.

Bạn sẽ không còn mất quá nhiều thời gian để đun nước vào mỗi buổi sáng sớm nữa, hay khi nhà có khách đến chơi, bạn chỉ cần một thao tác nhẹ nhàng và đơn giản là bạn và người khách sẽ có được những cốc trà, cốc cà phê thơm lừng. Hoặc gia đình có trẻ nhỏ cần pha sữa vào bên đêm thêm tiện lợi hơn.

Cây nước nóng lạnh còn mang đến cho bạn nguồn nước mát lạnh, chắc chắn là chẳng ai có thể từ chối được mỗi khi về nhà lúc trời nóng hoặc đương trong cơn khát.

– Sử dụng dễ dàng, nhanh chóng và đơn giản

Cây nước nóng lạnh có thiết kế 2 vòi giúp bạn dễ dàng lấy được đúng nguồn nước mà mình mong muốn. Lấy nước đơn giản nhờ cần gạt hoặc là nút bấm, bạn sẽ không còn cảm thấy khó khăn hay mệt mỏi nữa. Trẻ nhỏ trong gia đình cũng có thể lấy nước để tự uống.

– Tiết kiệm chi phí

Cây nước nóng lạnh giúp bạn tiết kiệm tối đa các chi phí. Bạn sẽ không phải mất tiền để mua các thiết bị đun nước (siêu điện), thiết bị giữ nóng nước (phích), thiết bị đựng nước ( ấm, bình nước). Không mất gas hoặc điện để đun, tiết kiệm tối đa thời gian đun nước, tiền để mua đá làm lạnh hoặc thời gian để nước vào ngăn lạnh của tủ lạnh. Mà bạn có được đúng nguồn nước dành cho bản thân mình.

cay nuoc nong lanh kangaroo

Cần vệ sinh và bảo dưỡng cây nước nóng lạnh cũ

Bán cây nước nóng lạnh cũ có được giá cao không?

Nếu như  cây nước nóng lạnh của bạn vẫn sử dụng được, hoạt động êm ái, nhẹ nhàng cho ra nguồn nước đạt chuẩn, nhưng sau một thời gian sử dụng nó không còn được mới nữa. Thay vì nghĩ đến việc bán nó đi, bạn hãy vệ sinh, bảo dưỡng, phục hồi để cây nước nóng lạnh có đồng hành của gia đình, văn phòng của bạn trong thời gian lâu dài hơn. Còn việc bán cây nước nóng lạnh cũ thì thường giá của nó sẽ không được cao. Sản phẩm có chất lượng nào thì giá trị của nó sẽ tương đương, thay vì mua cây nước nóng lạnh cũ, bạn có thể bỏ thêm một ít tiền nữa là bạn có thể mua được cây nước nóng lạnh mới sử dụng tiện lợi và đẹp hơn cho gia đình mình.

Bạn có thể gọi 1900 63 64 06 – 0981 700 268 hoặc có thể đến trực tiếp tại showroom số 67 Yên Lãng (Ngã tư Yên Lãng & Thái Thịnh) – Đống Đa – Hà Nội hoặc đến tại tầng 6 tòa nhà Office Hoa Đăng – 290 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội để chúng tôi tư vấn cho bạn thêm nhiều dòng sản phẩm thích hợp dành cho gia đình mình.

Từ khóa:  

Bình luận